loader
  • slidebg2
  • slidebg2
  • slidebg2

DINING

Dining
Dining

ห้องอาหาร Sip Restaurant

ประเทศไทยนับเป็นเมืองที่มีความอุดมสมบูรณ์ของข้าวปลาอาหารมากมายหลากหลายที่ล้วนมีชื่อเสียง และอร่อยเลิศรส ซึ่งห้องอาหารของรีสอร์ทมีความมุ่งมั่นที่จะรังสรรค์อาหารเลิศรสต่างเพื่อสะท้อนถึงชื่อเสียงและคุณภาพของอาหาร ที่อยู่ภายในบรรยากาศแบบเปิดโล่งของห้องอาหาร พร้อมให้บริการตั้งแต่เช้า ในเวลา 06.30 น. เป็นต้นไป ให้ท่านได้สัมผัสถึงอาหารเช้าที่สดใหม่ ด้วยไส้กรอก เบค่อน สลัด น้ำผลไม้สดๆ เพื่อให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินกับมื้อเช้าที่แสนอร่อยก่อนที่จะเริ่มต้นในวันใหม่ของคุณ หรือจะเลือกรับประทานอาหารเช้าภายในห้องพัก ทางโรงแรมก็มีบริการ และถ้าหากคุณเลือกพักผ่อนสบายๆอยู่ภายในโรงแรมกับวันหยุดสบายๆ สามารถเลือกรับประทานอาหารกลางวันและอาหารมื้อค่ำได้ ในห้องอาหาร Sip Restaurant พร้อมเพลิดเพลินกับบรรยากาศของเสียงเพลงที่ช่วยสร้างสีสันและความเพลิดพลิน พร้อมด้วยการเลือกสรรอาหารจานโปรดได้จากเมนูอาหารของเรา ที่พร้อมให้บริการทั้งอาหารทางภูมิภาคตะวันตกและอาหารทางภูมิภาคตะวันออก หรือจะเลือกรับประทานอาหารทะเล ซีฟู้ดส์ ที่สดใหม่ และคุณจะสัมผัสถึงความหมายของรสชาดอาหารที่แสนอร่อย เลิศรส ได้อย่างแท้จริง

Cuisines served: อาหารนานาชาติ
Opening Hours: 06.00 – 22.00 hrs.

ห้องอาหาร Smile Restaurant

The Smile Restaurant at Wortaburi Pattaya Resort & Spa offering sophisticated and friendly all-day dining with a selection of delicious international and Asian favorites. The design of the space, comprising an indoor lounge and a poolside terrace. Whether it is breakfast, lunch or dinner our restaurants leave you and your family with endless options at all hours of the day.

Cuisine Served: อาหารนานาชาติ
Opening Hours: 06:00 – 22:00 hrs.

Dining
ห้องอาหาร Smile Restaurant
Dining
Pool Bar

Pool Bar

There is no need to leave the swimming pool as guests' needs are satisfied at the swim-up Pool Bar. Open from morning until night and offering an amazing selection of snacks and refreshing drinks, guests can also laze away the hours on the comfy day beds and sun lounges around the pool.

Cuisines served: Cocktails, refreshments and snacks
Opening Hours: 10.00 – 20.00 hrs.

In Room Service

Order whatever you please from an extensive menu that features appetizers, main courses from Asia, International favorites, sweet dessert treats and a selection of fresh drinks.

Cuisines served: อาหารนานาชาติ
Opening Hours: 06.00 – 21.00 hrs.

In Room Service
In Room Service